top of page
Search

Hướng Dẫn Cách Chụp Những Tấm Hình Đẹp Nhất Cùng Máy Ảnh Paper Shoot?

Updated: Jul 23, 2021

(Đọc bài chia sẻ bằng tiếng Anh, tại đây| To read this article in English, please click here).


Bên cạnh việc trở thành một sản phẩm công nghệ sáng tạo và dễ dàng sử dụng, Paper Shoot không những gửi tới bạn những chiếc máy ảnh thân thiện với môi trường đầu tiên trên thế giới, mà đồng thời cơ hội để tập luyện kỹ năng nhiếp ảnh Lomography của mình và sở hữu những tấm hình hoàng kim như thời 'Gatsby' cho những khoảnh khắc đương thời của riêng mình. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bạn có thể sở hữu những tấm hình như mình kỳ vọng:


BƯỚC 1: HIỂU & TƯƠNG TÁC VỚI CÁC BỘ LỌC MÀU CỦA PAPER SHOOT.

Theo tinh thần của Lomography với phong cách máy ảnh 'Point & Shoot' ('ngắm & chụp'), Đặc biệt là những chiếc máy ảnh Paper Shoot có sẵn trên mình 4 bộ lọc màu: màu LOMO cổ điển, Trắng Đen, Sepia (Ánh Vàng) và Blue (Ánh Xanh). Bên cạnh đó, khi máy ảnh được kết nối với nguồn điện (chẳng hạn như pin sạc dự phòng), bạn đã tăng thêm hiệu ứng cho máy ảnh Paper Shoot của mỉnh với chế độ cộng hưởng time-lapse (quay nhanh) & quay video 1080p trong vòng 10 giây cùng nhạc nền.


CLASSIC LOMO | MÀU CỔ ĐIỂN

(lựa chọn màu chụp đầu tiên - từ trái sang)

Classic Lomography Filter from World First Eco-friendly Camera - Paper Shoot VietnamBLACK AND WHITE | TRẮNG ĐEN

(lựa chọn màu chụp thứ 2 - từ trái sang)

Black & White Filter from World First Eco-friendly Camera - Paper Shoot Vietnam Classic Lomography Filter from World First Eco-friendly Camera - Paper Shoot Vietnam


SEPIA | ÁNH VÀNG

(Lựa chọn màu chụp thứ 3 - từ trái sang)

Sepia Filter from World First Eco-friendly Camera - Paper Shoot Vietnam


BLUE | ÁNH XANH

(lựa chọn màu chụp cuối)