Search

BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ TRẢI NGHIỆM CHỤP ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI MÁY ẢNH PAPER SHOOT?

Sau 8 năm ra mắt thị trường, máy ảnh Paper Shoot đã dần khẳng định được vị trí của mình khi đoạt được 14 giải thưởng quốc tế về thiết kế, startup trên thế giới. Những chiếc máy ảnh Paper Shoot đã không ngừng nhận được sự yêu thích rộng rãi từ cộng đồng Nhật Bản, Hàn Quốc, Phi-lip-pin, Ma-lay-si-a, Đài Loan, Bắc Mỹ...


Không chỉ dừng lại ở đó, vào năm 2019, máy ảnh Paper Shoot đã có mặt ở Việt Nam và được biết đến qua website www.papershoot.vn. Cộng đồng Việt Nam đã chào đón nhiệt tình và có những phản hồi tích cực đến những chiếc máy ảnh giấy thân thiện với môi trường.Vậy còn những trải nghiệm của người chụp tại Việt Nam thì sao?

Các bạn thấy đấy, dường như máy ảnh Paper Shoot đã được ưa chuộng rất nhiều nơi trên thế giới với một cách sống phóng khoáng trong tâm hồn nhưng vẫn trân trọng những phút giây rất đỗi giản dị trong đời sống hàng ngày; Vậy khái niệm chụp ảnh ngẫu nhiên với máy ảnh Paper Shoot vừa mới lạ mà vẫn vừa "retro" này đã đang và sẽ được tiếp nhận thế nào tại Việt Nam?

***

10.02.2021

- Chiếc máy ảnh đầu tiên của bé -

Câu chuyện #1 bởi Facebook @Huynh My Ngoc


Với sự phát triển năng động như ngày nay, bậc phụ huynh luôn mong muốn định hướng cho trẻ nhỏ với những sản phẩm nâng cao tư duy sáng tạo cũng như một phong cách sống xanh hơn. Vậy nên máy ảnh Paper Shoot - được coi là "một người bạn hoàn hảo" cho trẻ, một phương tiện giải trí tuyệt vời mang tính giáo dục, nghệ thuật! Hãy đọc thêm chia sẻ dưới đây các bạn nhé!


a
Trải nghiệm chụp Paper Shoot | màu cổ điển lomography"Ảnh MC chụp bằng máy Paper Shoot khi đi mua hoa với mẹ. Mình thích máy Paper Shoot từ mấy năm trước khi thấy sản phẩm này được trưng bày tại Songshan Cultural & Creative Park ở Đài Bắc, nhưng ngại chuyện bảo hành nên không mua. Nay thì Paper Shoot đã có mặt ở Việt Nam. 

Đây là máy ảnh có vỏ làm bằng...giấy tái chế và các nguyên vật liệu tự nhiên khác, chụp ảnh 4 chế độ, quay phim được, không có màn hình xem trước nên cứ point and shoot rồi về coi lại sau, hình được lưu bằng thẻ nhớ có cổng USB để chép hình và sạc. 


...
Giá cũng phù hợp cho beginner - bằng giá với các sản phẩm máy ảnh bỏ túi bình dân nhưng mình chọn Paper Shoot vì đột phá trong sáng tạo và thân thiện với môi trường - vỏ giấy, máy móc tối giản, pin sạc, giảm thiểu phát thải." 

- Xem thêm chia sẻ đầy đủ từ Facebook @Huynh My Ngoc tại đây>> 


***

12.05.2020

- Như một thói quen - Paper Shoot luôn bên tôi -

Câu chuyện #2 bởi Facebook @Lủi Thủi


Có bao giờ bạn vô thức làm một điều gì đó, rồi chợt nhận ra việc này đã là một thói quen của mình? Giữ máy ảnh Paper Shoot bên cạnh cũng đã trở thành một thói quen riêng của chủ nhân câu chuyện dưới đây. Ngẫu nhiên chụp lại những khoảnh khắc của cuộc sống, và thi thoảng lục lại những khung hình cũ ấy thì miền ký ức lại ùa về. Đó cũng chính là điều đặc biệt mà máy ảnh Paper Shoot có thể làm cho bạn.


Cùng đọc câu chuyện trải nghiệm chụp ảnh lomography của bạn ấy nhé!
“Một chiếc máy ảnh kỳ quặc bằng gỗ mà mình từng được trải nghiệm. Kỳ quặc đến nỗi hắn tạo hẳn cho mình một thói quen riêng chỉ khi sử dụng hắn.

Hắn luôn nằm trong túi áo mình đi khắp nơi, thấy gì hay thì lôi ra chụp vài cái rồi lại cất đi. Thậm chí mình quên cả việc mình đã từng chụp những gì. Vì phải một, hai tháng mình mới cop ảnh ra một lần. Xem lại từng bức ảnh, ngồi nhớ lại khi đó mọi người đang làm những gì, cảm xúc ra sao..... rồi cứ thế ngồi trôi theo những mẩu chuyện cũ nhỏ nhặt.......

12/5/2020 ” 

- Chia sẻ từ @Lủi Thủi trên group Facebook Paper Shoot Vietnam. Xem đầy đủ tại đây>>
Group Facebook Paper Shoot Vietnam là cộng đồng nơi chia sẻ những câu chuyện & trải nghiệm với máy ảnh Paper Shoot. Tham gia ngay để kể những câu chuyện thú vị của bạn với Paper Shoot.


***

10.06.2020

-Vì cuộc đời là những chuyến đi, sâu sắc mà vẫn chân thật.-

Câu chuyện #3 bởi Facebook @Nguyễn Hoàng Trúc Linh


Đối với bạn, 1 người đồng hành tuyệt vời trong mỗi chuyến đi là gì ? Phải chăng là một ai đó chân thành và luôn trân trọng mỗi khoảnh khắc bên bạn. Với sự chân thật, ngẫu nhiên trong mỗi khung hình, máy ảnh Paper Shoot trân quý và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong từng chuyến hành trình. Vậy nên, hãy để máy ảnh Paper Shoot là một người bạn đồng hành đặc biệt cùng bạn khám phá vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của những nơi mà bạn đặt chân đến.


Cùng đọc câu chuyện dưới đây về chuyến đi thú vị với máy ảnh Paper Shoot của một bạn Paper Shooter:

"Đây là những chiếc ảnh mình chụp được từ máy ảnh papershoot trong chuyến đi Mộc Châu ngày 3/6/2020 rồi.

Mình quyết định mua máy trong tích tắc vào ngày 1/6/2020  và mang luôn máy đi Mộc Châu chơi. 
Cảm giác chụp ảnh mà không cần suy nghĩ nhiều thật thú vị vì chỉ cần bản thân thấy như vậy đẹp là bấm máy thôi. Mình thử hết tất cả chế độ màu (normal color, black & white, sepia and blue) và đến lúc gắn vào máy tính để xem thì thật sự bất ngờ. 

Rất nhiều cảm xúc khi xem lại, những hình ảnh mình đã chụp hiện lên thật đẹp, màu ảnh sâu sắc, có hồn. Và cả những ảnh canh góc chưa phù hợp bị lém sáng, chệch khung mà mình vẫn vui.

Đối với mình những điều thích nhất là máy ảnh được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường, sử dụng giấy đá làm từ bột khoáng vô cơ, thiết kế nhỏ gon và đẹp mắt,ai cũng nghĩ mình cầm ví tiền cả.

Rất vui khi được biết đến papershoot.

"Don't think, just shoot" - Lomography - chụp ngẫu hứng và không hề quan tâm đến những kỹ thuật như tiêu cự, tỉ lệ, ánh sáng…
Thank you for being a part of my life.

#mocchau #sonla#papershootvn#nakaplumvalley#dariver "

 - Chia sẻ từ bạn @Nguyễn Hoàng Trúc Linh trên Group Facebook cộng đồng Paper Shoot Vietnam. Xem thêm tại đây>>

***

31.12.2020

- Mình thích là mình chụp thôi! Khỏi cần nghĩ ngợi -

Câu chuyện #4 bởi Facebook @Đan Bùi


Vào tháng 12,2020, Paper Shoot Vietnam x TheFace Magazine Vietnam đã đồng tổ chức cuộc thi ảnh 𝚃𝚁𝙴𝙰𝚂𝚄𝚁𝙴 𝚃𝙷𝙴 𝙼𝙾𝙼𝙴𝙽𝚃𝚂 𝟸𝟶𝟸𝟶 với tinh thần trân tr