top of page
Search

BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ TRẢI NGHIỆM CHỤP ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI MÁY ẢNH PAPER SHOOT?

Sau 8 năm ra mắt thị trường, máy ảnh Paper Shoot đã dần khẳng định được vị trí của mình khi đoạt được 14 giải thưởng quốc tế về thiết kế, startup trên thế giới. Những chiếc máy ảnh Paper Shoot đã không ngừng nhận được sự yêu thích rộng rãi từ cộng đồng Nhật Bản, Hàn Quốc, Phi-lip-pin, Ma-lay-si-a, Đài Loan, Bắc Mỹ...


Không chỉ dừng lại ở đó, vào năm 2019, máy ảnh Paper Shoot đã có mặt ở Việt Nam và được biết đến qua website www.papershoot.vn. Cộng đồng Việt Nam đã chào đón nhiệt tình và có những phản hồi tích cực đến những chiếc máy ảnh giấy thân thiện với môi trường. 

Vậy còn những trải nghiệm của người chụp tại Việt Nam thì sao?

Các bạn thấy đấy, dường như máy ảnh Paper Shoot đã được ưa chuộng rất nhiều nơi trên thế giới với một cách sống phóng khoáng trong tâm hồn nhưng vẫn trân trọng những phút giây rất đỗi giản dị trong đời sống hàng ngày; Vậy khái niệm chụp ảnh ngẫu nhiên với máy ảnh Paper Shoot vừa mới lạ mà vẫn vừa "retro" này đã đang và sẽ được tiếp nhận thế nào tại Việt Nam?

***

10.02.2021

- Chiếc máy ảnh đầu tiên của bé -

Câu chuyện #1 bởi Facebook @Huynh My Ngoc


Với sự phát triển năng động như ngày nay, bậc phụ huynh luôn mong muốn định hướng cho trẻ nhỏ với những sản phẩm nâng cao tư duy sáng tạo cũng như một phong cách sống xanh hơn. Vậy nên máy ảnh Paper Shoot - được coi là "một người bạn hoàn hảo" cho trẻ, một phương tiện giải trí tuyệt vời mang tính giáo dục, nghệ thuật! Hãy đọc thêm chia sẻ dưới đây các bạn nhé!


a
Trải nghiệm chụp Paper Shoot | màu cổ điển lomography"Ảnh MC chụp bằng máy Paper Shoot khi đi mua hoa với mẹ. Mình thích máy Paper Shoot từ mấy năm trước khi thấy sản phẩm này được trưng bày tại Songshan Cultural & Creative Park ở Đài Bắc, nhưng ngại chuyện bảo hành nên không mua. Nay thì Paper Shoot đã có mặt ở Việt Nam. 

Đây là máy ảnh có vỏ làm bằng...giấy tái chế và các nguyên vật liệu tự nhiên khác, chụp ảnh 4 chế độ, quay phim được, không có màn hình xem trước nên cứ point and shoot rồi về coi lại sau, hình được lưu bằng thẻ nhớ có cổng USB để chép hình và sạc. 


...
Giá cũng phù hợp cho beginner - bằng giá với các sản phẩm máy ảnh bỏ túi bình dân nhưng mình chọn Paper Shoot vì đột phá trong sáng tạo và thân thiện với môi trường - vỏ giấy, máy móc tối giản, pin sạc, giảm thiểu phát thải." 

- Xem thêm chia sẻ đầy đủ từ Facebook @Huynh My Ngoc tại đây>> 


***

12.05.2020

- Như một thói quen - Paper Shoot luôn bên tôi -

Câu chuyện #2 bởi Facebook @Lủi Thủi


Có bao giờ bạn vô thức làm một điều gì đó, rồi chợt nhận ra việc này đã là một thói quen của mình? Giữ máy ảnh Paper Shoot bên cạnh cũng đã trở thành một thói quen riêng của chủ nhân câu chuyện dưới đây. Ngẫu nhiên chụp lại những khoảnh khắc của cuộc sống, và thi thoảng lục lại những khung hình cũ ấy thì miền ký ức lại ùa về. Đó cũng chính là điều đặc biệt mà máy ảnh Paper Shoot có thể làm cho bạn.