Search

PAPER SHOOT: Từ Hành Trình Sáng Tạo Máy Ảnh Tới Những Triết Lý Theo Đuổi.

Updated: Aug 19, 2020

PAPER SHOOT – Một kiến tạo độc đáo và mới lạ cho máy ảnh kỹ thuật số, được khởi đầu vào năm 2013 từ hòn đảo xinh đẹp Formosa (Đài Loan)


Paper Shoot đã giới thiệu chiếc MÁY ẢNH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG đầu tiên ra thị trường từ 7 năm trước nhằm kết nối con người với thiết kế sáng tạo độc đáo, nâng cao sự hoà hợp với môi trường và những khoảnh khoắc xung quanh, như nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alfred Eisenstaedt từng nói: "Quan trọng là khi ta kết nối với con người thay vì chỉ kết nối với nút chụp ảnh".


(Đọc bài viết tiếng Anh, tại đây | To read this article in English, please click here.)

Trong quá trình không ngừng nhỉ trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Paper Shoot, chúng tôi nhận ra rằng thế hệ 'Millennials' (24 - 39 tuổi) và Thế hệ 'Gen Z' (8 - 23 tuổi) đều chia sẻ một tình cảm chân thành tới mẹ thiên nhiên; bên cạnh đó góc nhìn cá tính và tối giản tới thời trang. Và đặc biệt là sự khát khao tìm tới những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong cuộc sống riêng. Kể từ đó, "Point & Shoot + Less is more" (tạm dịch: "Chụp Ngẫu Nhiên + Tối Giản") trở thành một trong những khái niệm chính mà sản phẩm của Paper Shoot hướng tới trong sản phẩm máy ảnh của mình.


Ngày nay, Paper Shoot tự hào khi nắm trong tay sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số có thể thực hiện chụp một cách đơn giản và đẹp mắt nhất kết hợp sự thân thiện với môi trường, và cũng là một thương hiệu đóng góp và tham gia từ thiện để khuyến khích và nhân rộng cách sống tối giản thực tế với trẻ em và đặt bảo vệ thiên nhiên làm trọng tâm.

Paper Shoot Camera: World Lead Eco-friendly Camera | Digital + Lomography + Eco-friendly = Paper Shoot
Kỹ Thuật Số + Lomography + Thân Thiện Với Môi Trường = Máy Ảnh Paper Shoot

Paper Shoot đã mạnh dạn thực hiện sứ mệnh bảo vệ trái đất bằng cách phân phối các sản phẩm bền vững với môi trường bằng việc bước chân vào ngành công nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề từ nhựa Polycarbonate (PC) - Một loại nhựa được tạo ra từ dầu mỏ, là nguyên liệu để thiết lập ra hình dạng máy ảnh thông dụng mà bạn biết tới. Tại các bãi xử lý rác thải, nhựa PC không bao giờ phân huỷ và thấm thấu vào môi trường biển gây ra thiệt hại đáng kể tới sinh vật biển.


Thay vì sử dụng nhựa PC, Paper Shoot bằng cách sử dụng giấy đá nặng làm từ bột khoáng vô cơ hay các nguyên vật liệu bền vững khác như vỏ cây (nút bần), tái chế những miếng gỗ nhỏ bị loại đi sau khi sản xuất những sản phẩm tiêu dùng có kích thước lớn hơn. Qua đó, chúng tôi tiết kiệm cây xanh, ngăn ngừa ô nhiễm và cung cấp một máy ảnh kỹ thuật số bền hơn và chống nước. Hơn nữa, tại Việt Nam, pin sạc được gửi tặng với sản phẩm được bán ra trên thị trường để giảm thiểu lượng tiêu dùng của pin kẽm dùng một lần và những ảnh hưởngtiêu cực ảnh hưởng tới môi trường.

Paper Shoot Camera: 5th Generation with functions that enable time-lapse and video recorder along with 4 classic filters
Features of Paper Shoot Camera

Vỏ máy ảnh Paper Shoot có thể thay đổi bởi người dùng một cách tiện lợi nhất nhằm đem tới trải nghiệm chụp ảnh kỹ thuật số thú vị và độc đáo! Thiết kế cũng có thể sáng tạo và mang tính cá nhân, thương hiệu hoặc các sự kiện đặc biệt riêng. Thiết kế tối giản, giúp máy ảnh Paper Shoot trở thành sản phẩm cực kỳ thân thiện với người dùng với 4 bộ lọc màu và các tùy chọn ống kính tuyệt vời để đảm bảo khoảnh khắc được lưu lại một cách chân thật và tiện lợi.


Tầm nhìn thương hiệu là truyền cảm hứng cho niềm vui, sự sáng tạo và hành trình chăm sóc hành tinh nhỏ bé của chúng ta qua với trải nghiệm chụp ảnh LOMO cho phép bạn kết nối những ký ức của mình. Kết hợp giữa niềm đam mê nhiếp ảnh và tầm nhìn tới một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng.

Paper Shoot Vietnam giới thiệu tới bạn một chiếc máy ảnh kỹ thuật số thân thiện với môi trường và đầy tính sáng tạo.


Hướng dẫn lắp ráp máy ảnh thân thiện với môi trường từ Paper Shoot : https://youtu.be/WyohEISgVxk

Lối sống xanh của Paper Shooters: https://youtu.be/RcmL_vht-Fg

Trang web chính thức của Paper Shoot tại Vietnam: www.papershoot.vn


Paper Shoot là thương hiệu được nhận biết toàn cầu với các giải thưởng thế giới:

2019 - Red Dot brand and communication Design Award

2019 - German Design Award and Taiwan Excellence

2018 - Red Dot communication Design Award

2018 - A’Design Award/ Winner 2018/ Silver, Italy

2018 - Taiwan Excellence and Golden Pin Design Award

2017 - Design Intelligence Award (DIA) and Design for Aisa Award(DFA)

2017 - Taiwan Excellence and Golden Pin Design Award</