top of page
Search

INFLUENCER TRẦN QUANG ĐẠI - GÓP MẶT LÀM GIÁM KHẢO CỦA CUỘC THI ẢNH TREASURE THE MOMENTS.

Cuộc Thi Ảnh #𝚃𝚁𝙴𝙰𝚂𝚄𝚁𝙴𝚃𝙷𝙴𝙼𝙾𝙼𝙴𝙽𝚃𝚂𝟸𝟶𝟸𝟶 được phát động bởi Paper Shoot Vietnam cùng TheFace Magazine Vietnam, với niềm tin rằng mỗi chúng ta ai cũng có thể tạo ra những tác động tích cực riêng từ việc chia sẻ những câu chuyện nhỏ của mình.

Trần Quang Đại cảm thụ về nhiếp ảnh film. Ảnh: Paper Shoot Vietnam
INFLUENCER TRẦN QUANG ĐẠI - NHIẾP ẢNH, CẢM XÚC & NHỮNG CHUYẾN ĐI | Ảnh từ Paper Shoot Vietnam

Những bức hình luôn là cảm xúc của Đại đối với một kỷ niệm nào đó, nếu mình tính toán với cả kỉ niệm thì còn gì vui nữa đúng không?” - Anh Trần Quang Đại chia sẻ.


Trần Quang Đại được nhiều bạn trẻ và cộng đồng mạng yêu mến từ những chuyến đi thú vị. Trong những hành trình trải nghiệm đó, anh đã luôn ghi lại các khung hình cùng câu chuyện ý nghĩa theo một cách cổ điển nhất.


Cuộc sống xách balo lên và đi, trải nghiệm khắp nơi với vai trò travel blogger của Quang Đại được các bạn trẻ yêu mến, ngưỡng mộ. Facebook hay Instagram của anh chàng luôn ngập tràn những bộ ảnh đầy cảm hứng từ các chuyến đi.
(Courtesy to: Tuổi Trẻ News.)

Đồng điệu với thông điệp của cuộc thi ảnh #TREASURETHEMOMENTS2020 , Trần Quang Đại góp mặt với tư cách giám khảo để nhân rộng những tác động tích cực tới cộng đồng, mang lại niềm hân hoan, và nhắn nhủ thông điệp trân trọng khoảnh khắc.
Anh chia sẻ thêm: “Với mình, lưu giữ những khoảnh khắc trong đời sống hàng ngày là một trong những cách Đại tìm những cảm hứng mới. Bạn biết đấy, mọi ý tưởng sáng tạo và đôi khi là những tác phẩm nghệ thuật để đời đều có thể được ra đời từ bất cứ đâu, ngay cả trong những khoảnh khắc bình dị nhất, đời thường nhất. Và trí nhớ chúng ta một mai kia rồi cũng sẽ phai nhạt, nhưng những tấm ảnh, những lá thư, những bức tranh sẽ vẫn còn đấy để nhắc cho mình nhớ về những kỷ niệm đẹp nhất.

Cuộc thi ảnh Treasure The Moments 2020 thật vinh dự khi có sự tham gia của anh Trần Quang Đại. Nhận bài dự thi từ ngày 01.12.2020 đến ngày 14.12.2020 qua #TreasureTheMoments2020 trên Facebook.


------------------------------------ CÁCH THỨC THAM GIA ------------------------------------ Bước #1: Chia sẻ về bài dự thi lên facebook cá nhân để chế độ công khai. Hãy đảm bảo rằng: ✅Đăng 1-5 hình ảnh dự là màu trắng đen/ ảnh film hoặc giống màu film. Câu chuyện của bạn xoay quanh những góc nhìn về khoảnh khắc cuộc sống, được chia sẻ từ 100-250 từ.


Bước #2: Copy kèm theo 5 hashtags trong bài dự thi với: #TreasureTheMoments2020 #PapershootVN #TheFaceMagazineVietnam #TreasureTheMomentsxPaperShoot #PhotoContest


Bước #3: Hãy gắn thẻ (tag) 3 người bạn để chia sẻ thông điệp bài viết dự thi của mình.


Bước #4: Hãy thích (like) fanpage của Paper Shoot Vietnam + The Face Magazine Vietnam và chờ đón kết quả vòng bán kết với 12 bức hình và câu chuyện vào ngày 17.12.2020 nhé! www.facebook.com/papershootVNOfficial www.facebook.com/tapchiTheFace


Tìm hiểu thêm tại đây: www.papershoot.vn/photo-contest-2020

Quang Đại tên đầy đủ là Trần Quang Đại, sinh năm 1992 tại Vũng Tàu. Trước khi thử sức với công việc người mẫu, anh chàng từng đậu 2 trường là đại học Luật TP.HCM và đại học Nông Lâm.
113 views0 comments
bottom of page