top of page

Hành Trình & Triết Lý Của Chúng Tôi

PAPER SHOOT - Một máy ảnh kỹ thuật số thân thiện với môi trường bắt đầu hành trình năm 2013 tại Đài Loan tới nay.

 

Paper Shoot đã giới thiệu chiếc MÁY ẢNH GIẤY đầu tiên ra thị trường từ 7 năm trước với nhằm kết nối con người với thiết kế độc đáo, giống như nhiếp ảnh gia nổi tiếng Alfred Eisenstaedt từng nói: "Quan trọng khi ta kết nối với con người thay vì chỉ kết nối với nút chụp ảnh".

 

Với khái niệm "Point & Shoot, Less is more" - Tối Giản và tập trung vào trải nghiệm khoảnh khắc, thương hiệu Paper Shoot đã khoác lên sứ mệnh này. Vì vậy, những chiếc máy ảnh được chúng tôi làm lại một cách đơn giản và thời trang nhất. Trên hết, giới thiệu tới một chiếc máy ảnh kỹ thuật số thân thiện với môi trường và thúc đẩy cách sống "Xanh".

 

PaperShoot đã thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới của chúng ta bằng cách phân phối các sản phẩm bền vững với môi trường. Sử dụng giấy tái chế từ bột khoáng vô cơ hay tái sử dụng những miếng gỗ hay việt liệu bị bỏ đi trong quá trình công nghiệp hoá, để bảo vệ cây xanh, ngăn ngừa ô nhiễm và cung cấp một máy ảnh kỹ thuật số bền hơn mà vẫn chống nước.

 

Vỏ máy ảnh PaperShoot có thể được người sử dụng tối ưu chuyển đổi và mang tới trải nghiệm sống và chụp thú vị và độc đáo, những thiết kế sáng tạo mang đến trải nghiệm rất riêng cho mỗi cá nhân, thương hiệu hoặc các sự kiện đặc biệt. 

 

Tầm nhìn thương hiệu là truyền cảm hứng cho niềm vui, sự sáng tạo và hành trình chăm sóc hành tinh nhỏ bé của chúng ta qua với trải nghiệm chụp ảnh LOMO cho phép bạn kết nối những ký ức của mình. Kết hợp giữa niềm đam mê nhiếp ảnh và tầm nhìn tới một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng.

 

Paper Shoot Vietnam giới thiệu tới bạn một chiếc máy ảnh kỹ thuật số thân thiện với môi trường và sáng tạo nhất thế giới.

Thế hệ máy ảnh Paper Shoot Thứ 5: Máy Ảnh Xanh, Máy Ảnh Giấy, Máy Ảnh Thân Thiện Với Môi Trường, Máy Ảnh kỹ thuật số chụp đẹp, máy ảnh full hd, Digital Camera, LOMO Camera, Eco-friendly Camera
Contact

Điều quan trọng cần biết đó là Máy Ảnh Paper Shoot chỉ được phép phân phối tại Việt Nam thông qua các kênh bán khác nhau tới từ Công ty TNHH Green Innovative Creation Technology (GICT, MST: 0316135998)

 

GICT là một doanh nghiệp địa phương được tạo ra để theo đuổi sứ mệnh phát triển nền kinh tế sinh thái ở Việt Nam, với các sản phẩm tiêu dùng thân thiện với môi trường, bền vững và sáng tạo. Sản phẩm nổi bật của chúng tôi là Paper Shoot Camera.

 

Với trách nhiệm ủy quyền, GICT cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất tới Khách Hàng mong muốn sở hữu máy ảnh Paper Shoot tại Việt Nam. Trong đó, chúng tôi chỉ giới thiệu thế hệ máy với cập nhật mới nhất (hiện tại là thế hệ máy thứ 5 với các chức năng cho phép quay time-lapse và quay video 10s). GICT đồng thời cung ứng các đặc quyền Khách hàng Paper Shoot như hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng, bảo hành sản phẩm, đọc thêm chi tiết tại đây.

 

Đặc biệt, trên chặng đường dài GICT sẽ cùng gây dựng sự kết nối gắn bó của người chụp với cộng đồng Paper Shooter, để tạo ra những trải nghiệm thú vị cùn những mục đích mang tính cộng đồng và thân thiện với môi trường.

bottom of page