top of page

TẤT TẦN TẬT VỀ PHỤ KIỆN CỦA MÁY ẢNH PAPER SHOOT

Sở hữu Paper Shoot Camera đã lâu và bạn đang cần sự thay đổi để làm mới trải nghiệm? Việc gì khó có Paper Shoot lo, cùng tham khảo qua một số phụ kiện dưới đây để nâng cấp những khoảnh khắc tuyệt vời hơn nhé.


NHỮNG CHIẾC VỎ MÁY THÚ VỊ

Paper Shoot được biết đến là chiếc máy ảnh thân thiện với môi trường, phần vỏ máy được làm từ các chất liệu “xanh” như giấy đá, gỗ vụn, lá ép và nút bần,... Với cấu tạo hai phần tách rời, chỉ với một chiếc bo mạch và sở hữu thêm nhiều thiết kế vỏ máy khác, linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp với tuỳ theo phong cách mỗi ngày là điều đơn giản.


máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh giấy, máy ảnh đặc biệt, máy ảnh thú vị, vỏ máy ảnh, máy ảnh compact, máy ảnh nhỏ gọn, máy ảnh Paper Shoot, máy ảnh, chiếc máy ảnh cho gia đình,
Paper Shoot Camera với đa dạng kiểu dáng. Nguồn: Kuu Australia

Paper Shoot Camera hiện có hơn 10 bộ sưu tập và hơn 50 mẫu máy khác nhau, phù hợp với mọi phong cách và sự kiện mà bạn đến. Từ năng động, tinh nghịch như Funky đến cổ điển, lãng mạn như Vintage - từ đơn sắc, nhẹ nhàng như Leather đến rực rỡ, cá tính như Fancewu Art, mọi thứ đều được quy tụ tại Paper Shoot. Từ nay bạn có thể thay “áo” cho máy ảnh như thay ốp lưng điện thoại vậy!

NHỮNG THẤU KÍNH TẠO HIỆU ỨNG

ống kính máy ảnh, lăng kính, thấu kính, lens, phụ kiện máy ảnh, máy ảnh compact, máy ảnh kỹ thuật số, hiệu ứng máy ảnh
Paper Shoot có đa dạng các loại ống kính để tăng trải nghiệm cho những bức ảnh thêm sáng tạo, độc đáo

Ngoài sự đa dạng trong thiết kế, máy ảnh kỹ thuật số Paper Shoot còn có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi muôn nơi. Với ống kính 55mm - chất lượng 18MP, mỗi bức ảnh bạn chụp đều mang đến những kỷ niệm tuyệt vời. Để “phù phép” cho bức ảnh của bạn thêm phần sống động, hãy sở hữu thêm 4 loại thấu kính đặc biệt: góc rộng, góc cận, sáu lăng kính và hiệu ứng vô tuyến.

Những hiệu ứng thú vị của các ống kính máy ảnh Paper Shoot


Hiệu ứng góc rộng (Wide Angle Lens) giúp bức ảnh được bao quát và rộng hơn phù hợp khi chụp phong cảnh. Ngược lại, góc cận (Macro Lens) bắt trọn chi tiết bằng cách phóng to các sự vật. Bức ảnh những hoài niệm là cảm giác mà bạn có được từ hiệu ứng vô tuyến (Radial Lens) - tên ống kính được ví như sóng radio vì có thể đánh dấu vệt sáng của cảnh vật và ghi lại điểm tập trung cảm xúc của bạn. Cuối cùng hiệu ứng sáu lăng kính (Six Prism Lens) mang biểu tượng, sáng tạo và khả năng nhìn cuộc sống trong một ống kính lăng trụ làm được. Chỉ trong một lần bấm máy, bạn có thể làm nổi bật 1 vật thể chính trong khung hình với những góc độ khác nhau.

TÚI ĐỰNG MÁY ẢNH NHỎ GỌN

Ngoài dây đeo là phụ kiện được tặng kèm khi mua máy ảnh Paper Shoot, bạn còn có thể lựa chọn thêm set túi đựng máy ảnh từ nhà Paper Shoot. Với chất liệu từ giấy có thể giặt được, nhỏ gọn nhưng chắc chắn, món phụ kiện này có thể bảo vệ chiếc máy ảnh của bạn đi muôn nơi. Trọn bộ túi đựng máy ảnh Paper Shoot gồm 5 món: dây đeo, túi máy ảnh, 2 túi đựng lens và túi đựng pin. Bảo quản riêng từng món giúp bạn dễ dàng sử dụng và tránh tình trạng va đập và trầy xước.

túi đeo, túi phụ kiện, phụ kiện, ưu đãi,khuyến mãi, máy ảnh compact, máy ảnh giấy, máy ảnh Paper Shoot, máy ảnh kỹ thuật số,
Túi phụ kiện - nơi chứa đựng mọi thứ của Paper Shoot

PIN SẠC VÀ THẺ NHỚ CHẤT LƯỢNG CAO

Là film nhưng không tốn film, màu chụp cổ điển kết hợp cùng 4 bộ lọc màu giúp tối ưu hóa trải nghiệm với chiếc máy ảnh compact của bạn. Thế nhưng, còn gì buồn hơn khi đang chụp mà thể nhớ lại đầy hay pin lại hết. Duy trì cảm hứng nhiếp ảnh của bạn bằng cách “tậu” bộ đôi pin và thẻ nhớ SD từ Paper Shoot.

bo mạch, máy ảnh giấy, máy ảnh Paper Shoot, máy ảnh kỹ thuật số, công nghệ kỹ thuật số, máy ảnh nhỏ gọn, ưu đãi, khuyến mãi, món quà đặc biệt
Chiếc máy ảnh Paper Shoot chỉ cần 1 bo mạch, pin sạc và thẻ nhớ là đủ dùng chụp choẹt muôn nơi

Đặc biệt Paper Shoot Camera sử dụng loại pin sạc, thân thiện và bảo vệ môi trường khi số lượng tái sạc lên đến 1200 lần . Ngoài ra, thẻ nhớ nhỏ gọn dễ thay đổi giúp mở rộng dung lượng, tha hồ lưu trữ nhiều hơn những khoảnh khắc.


Paper Shoot hiện đang có chương trình khuyến mãi tri ân - tặng thêm dịch vụ in ảnh theo yêu cầu khi mua các loại phụ kiện nêu trên. Nhanh tay sở hữu ngay để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời cùng máy ảnh Paper Shoot nào!
62 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page