top of page

CHƯƠNG TRÌNH PRE-ORDER MÁY ẢNH PAPER SHOOT

Bạn cần lựa chọn chiếc máy ảnh compact tuyệt vời? Bạn đang truy tìm một chiếc máy ảnh nhỏ gọn để mang đi muôn nơi? Paper Shoot Camera chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.


Được biết đến là chiếc máy ảnh thân thiện với môi trường “từ trong ra ngoài”, Paper Shoot có phần vỏ máy được làm từ các chất liệu “xanh” như giấy đá, gỗ, lá ép hay nút bần. Bên trong sử dụng bo mạch và pin tái sạc, lưu trữ hình dễ dàng chỉ với một chiếc thể nhớ. Ngoài ra, chiếc máy ảnh độc nhất này còn cho ra chất lượng ảnh phim nhưng không tốn phim, mang đậm nét hoài cổ đáng để trải nghiệm.


Đừng lo lắng vì không thể sở hữu chiếc máy ảnh độc nhất này, chỉ với 4 bước đơn giản khi tham gia Chương trình Đặt hàng trước, máy ảnh nào rồi cũng sẽ về tay bạn!

máy ảnh giấy, máy ảnh kỹ thuật số, Paper shoot camera, máy ảnh compact, máy ảnh thân thiện với môi trường, máy ảnh tuyệt vời nhất để mang đi du lịch, máy ảnh sinh viên, máy ảnh cho giới trẻ, máy ảnh nhỏ gọn, máy ảnh dành cho sinh viên, món quà cho con trẻ, món quà tặng cha mẹ
Chiếc máy ảnh có đa dạng mẫu mã được bán tại website Paper Shoot Việt Nam

LỢI ÍCH KHI THAM GIA ĐẶT HÀNG TRƯỚC

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 • Giảm giá 15% cho mỗi sản phẩm.

 • Tặng kèm một bộ pin sạc và thẻ nhớ.

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Cách thức “săn” voucher giảm giá 15% của Paper Shoot vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn theo dõi Facebook hoặc Instagram của Paper Shoot Việt Nam và gửi hình ảnh minh chứng về cho chúng mình. Đội ngũ Paper Shoot Việt Nam thân tặng bạn mã ưu đãi tuyệt vời nhất.


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình được áp dụng cho các dòng máy được đánh dấu pre-order (xem tại đây) với:

 • Thời gian đặt hàng (Pre-order): bắt đầu từ ngày 15/08/2023 đến 23h59 ngày 15/09/2023

 • Thời gian dự kiến giao hàng: bắt đầu từ ngày 01/10/2023


CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

Quy trình đặt hàng trước vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang vào website www.papershoot.vn

 • Bước 2: Thêm sản phẩm bạn muốn mua vào giỏ hàng và tiến hành điền thông tin để đặt trước.

 • Bước 3: Sau khi nhận được email đặt hàng thành công, khách hàng vui lòng chuyển khoản ít nhất 50% khi đặt hàng trước qua tài khoản phía dưới của Paper Shoot.

Hoang Ngoc Anh

Số tài khoản: 26010000919998

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - CN Ba Dinh - TP Ha Noi

*Vui lòng đính kèm trong ghi chú giao dịch Số xác nhận đơn đặt hàng cũng như Tên của bạn.

 • Bước 4: Đội ngũ Paper Shoot sẽ gọi điện xác nhận thông tin, gửi thông báo về hành trình sản phẩm cho bạn.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

 • Paper Shoot sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu khách hàng vi phạm một trong những điều sau: đổi ý không mua hàng, không thanh toán đợt 2 theo đúng thời gian đã quy định.

 • Thời gian giao hàng sẽ tạm tính và Paper Shoot sẽ thông báo trực tiếp thời gian giao hàng với khách qua điện thoại hoặc email.

 • Đơn đặt hàng hoàn thành là đơn đặt hàng đã được xác nhận và hoàn tất thủ tục thanh toán tiền đặt cọc 50% giá trị máy ảnh tương ứng, chúng tôi sẽ xác nhận qua hình thức gửi mail.

 • Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về chương trình Pre-order hoặc muốn tra cứu tình trạng giao dịch, khách hàng có thể truy cập vào Facebook Instagram của Paper Shoot Vietnam.


Cơ hội sở hữu chiếc máy ảnh có 1-0-2 với mức giá hợp lý là đây, nhanh tay pre-order thôi!


17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page